Cung ứng nhân sự

Hiện nay, các doanh nghiệp trên thị trường đang ngày một phát triển mạnh mẽ và thần tốc, đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của thị trường. Thế nhưng vấn đề lớn nhất của các doanh nghiệp đôi khi không chỉ là tài chính mà còn là nguồn nhân sự chất lượng chưa được cung ứng một cách nhanh chóng và phù hợp để xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

cung ứng nhân lực
Hình ảnh: Cung ứng nguồn nhân lực luôn là một vấn đề mà doanh nghiệp luôn dành sự quan tâm đặc biệt

Hiểu được vấn đề này, TopBranding cung cấp giải pháp cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp, công ty đảm bảo những yêu cầu về chuyên môn, đặc biệt trong lĩnh vực Marketing.

Cung ứng nhân sự là gì?

Được TopBranding thành lập với mục đích mang lại nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng nhất để tạo ra giá trị thực tế cho doanh nghiệp, dịch vụ cung ứng nhân sự của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu cấp bách của doanh nghiệp với những lợi ích cụ thể về thời gian và tài chính.

công ty cung ứng nhân lực
Hình ảnh: TopBranding luôn cung cấp nguồn nhân sự chất lượng và đáng tin cậy nhất trên thị trường

Các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự bởi những lợi ích thực tế như:

  • Nhanh chóng tuyển dụng đủ nhân lực để có thể hoàn toàn thích nghi và làm việc hiệu quả trong thời gian ngắn.
  • Linh hoạt trong thời gian tuyển dụng và làm việc, giải quyết nhanh những vấn đề hiện hữu như không đủ nhân viên hoặc nhân viên nghỉ ngắn hạn, đột nhiên nghỉ việc,…
  • Tiết kiệm thời gian tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới.
  • Tiết kiệm được chi phí so với việc liên tục thay đổi nhân sự mới, đảm bảo được hiệu suất làm việc một cách tốt nhất.

Dịch vụ cung ứng nhân sự

Với nhiều năm trong ngành cung ứng nhân lựcTopBranding đã cung cấp hàng ngàn nhân sự cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ, với chúng tôi, chất lượng nhân sự luôn là tiêu chí hàng đầu để cùng hợp tác và phát triển với doanh nghiệp.

cung ứng nhân sự
Hình ảnh: Dịch vụ cung ứng nhân sự của TopBranding luôn làm hài lòng doanh nghiệp bằng phương châm làm việc chuyên nghiệp của mình

Nguồn nhân sự chất lượng

Sở hữu nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong hầu hết mọi ngành nghề, chúng tôi luôn chọn lựa những người có năng lực từ phổ thông đến cao cấp dựa trên hoàn cảnh và yêu cầu của doanh nghiệp. Sao cho sự lựa chọn đó hiệu quả nhất và mang lại giá trị tích cực, thực tiễn nhất cho doanh nghiệp.

Đội ngũ trẻ trung, có tầm nhìn

Tại công ty, chúng tôi luôn ưu tiên nguồn nhân lực trẻ trung, năng động với kỹ năng chuyên môn cao và sự sáng tạo độc đáo.

Không chỉ đặt tiêu chí năng lực trong công việc lên đầu mà nguồn nhân sự còn được chúng tôi đánh giá rất kỹ về thái độ làm việc. Trung thực, đạo đức và có ý chí luôn là những tiêu chí được chúng tôi đặt lên hàng đầu khi tuyển dụng nhân sự.

Nhờ đó mà công ty đã phát triển mạnh mẽ trong ngành cung ứng nhân lực trên thị trường và từng bước xây dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Luôn hướng tới lợi ích của người lao động và khách hàng

công ty cung ứng nhân lực
Hình ảnh: Topbranding luôn đặt giá trị của nhân lực và doanh nghiệp sử dụng nhân lực lên hàng đầu

Tôn chỉ của TopBranding – thứ đã giữ vững vị thế của chúng tôi trên thị trường đó chính là luôn hoạt động vì lợi ích và giá trị của người lao động và doanh nghiệp sử dụng lao động.

Chúng tôi luôn cố gắng cân bằng giá trị mà nhân sự nhận được khi công tác tại doanh nghiệp và giá trị doanh nghiệp, công ty nhận được khi sử dụng nguồn nhân lực mà chúng tôi cung ứng.

Chính vì thế nên doanh nghiệp chúng tôi luôn là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu tuyển dụng nhân sự.

Quy trình tuyển chọn nhân lực

Lý do TopBranding rất được các doanh nghiệp và đối tác ưu ái chọn lựa mỗi khi có nhu cầu tuyển dụng rất đơn giản, bởi vì chúng tôi tuyển dụng nhân sự một cách quy trình bài bản, từ đó tạo ra nguồn nhân lực chất lượng nhất để cung cấp cho khách hàng.

Phân tích, đánh giá nhu cầu của khách hàng

cty cung ứng nhân lực
Hình ảnh: Quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và bài bản của TopBranding tạo ra những nguồn nhân lực có chất lượng hàng đầu

Đây chính là bước quan trọng nhất trong quy trình tuyển dụng của TopBranding, quyết định tới sự thành công của chúng tôi.

Khi nhận được yêu cầu tuyển dụng từ khách hàng, chúng tôi bắt đầu phân tích và đánh giá một cách thận trọng và kỹ lưỡng về nhu cầu và quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp đối tác. Ví dụ như: Kỹ năng cần thiết, năng lực, kinh nghiệm, thái độ ứng viên, bằng cấp,…

Không những thế, chúng tôi còn tìm hiểu về môi trường làm việc và văn hóa của công ty để cung cấp cho ứng viên một hình dung rõ ràng nhất về doanh nghiệp.

Tìm kiếm ứng viên

Bước tiếp theo trong quy trình chính là tìm kiếm ứng viên đáp ứng được tiêu chuẩn của khách hàng.

TopBranding sử dụng rất nhiều kênh để tiến hành tìm kiếm ứng viên phù hợp như: Facebook, Zalo, Đối tác và nguồn dữ liệu đã có sẵn.

Tiếp theo đó, chúng tôi sẽ tiến hành phỏng vấn sơ bộ để đánh giá trình độ chuyên môn và thái độ của ứng viên. Rồi sau đó gửi danh sách những ứng viên phù hợp nhất để doanh nghiệp phỏng vấn ứng viên lần 2.

Tiến hành tuyển dụng nhân lực

Sau khi đã gửi danh sách ứng viên đã hoàn toàn đạt yêu cầu doanh nghiệp đối tác, chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục tuyển dụng những hồ sơ có năng lực phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của khách hàng. Đảm bảo rằng 100% có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất.

Sau khi hoàn tất quy trình, công ty sẽ gửi toàn bộ kết quả tuyển dụng cho đối tác qua những phương thức liên lạc sẵn có.

Toàn bộ quá trình tuyển dụng nhân sự được kết thúc khi doanh nghiệp đối tác đã xác nhận và ký kết hợp đồng với nhân lực được cung ứng.

TopBranding luôn là một lựa chọn hàng đầu cung ứng nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng dành cho doanh nghiệp đang có nhu cầu. Chúng tôi tự tin là một nơi xứng đáng để nhân lực và doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân lực đặt niềm tin vào. Làm việc theo một quy trình thông minh, chặt chẽ và hoàn toàn tuân thủ pháp luật chính là những gì chúng tôi đã làm được để khẳng định vị thế của mình trong thị trường cung ứng nhân sự.

Liên hệ ngay với TopBranding để được tư vấn tận tình, chi tiết khi công ty hoặc doanh nghiệp của bạn có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực nhé!