Giới thiệu

Mỗi năm tại Việt Nam có hàng ngàn startup cùng các dự án được ra đời với những ý tưởng độc đáo, có thể đi vào thực tiễn tạo ra giá trị cho xã hội. Nhưng trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt theo đó là sự góp mặt của các “ông lớn” gây khó khăn cho các startup.

Chính vì vậy bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm thì một trong những yếu tố tiên quyết của các startup hoặc SME là cần xây dựng được cho mình một thương hiệu uy tín giành được sự tin tưởng yêu thương của khách hàng, công chúng. Do đó thương hiệu chính là giá trị lớn nhất của doanh nghiệp giúp nâng cao giá trị sản phẩm. 

Đặc biệt với những doanh nghiệp nhỏ, mới bắt đầu hoạt động chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc “đua” về quy mô khách hàng và ngân sách marketing. Thứ duy nhất để làm vũ khí đối chọi trong cuộc chiến không khoan nhượng này cũng là giải pháp cho các doanh nghiệp là  “Xây dựng thương hiệu”.

Được ra đời như một giải pháp giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu từ con số 0, TopBranding mang đến những giải pháp thiết thực không chỉ đơn giản chỉ là chiếc logo hay vài ba chiến dịch quảng cáo, mà  còn rộng hơn vậy, chúng tôi đưa ra chiến lược cụ thể, bài bản giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu bền vững.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ về Quảng bá thương hiệu trên các nền tảng Internet, Thiết kế website, Dịch vụ SEO, Marketing tổng thể, Booking báo chí, Chụp ảnh sản phẩm, Quay TVC quảng cáo, Booking KOLs, KOC, Quảng cáo sân bay, toà nhà, Tổ chức sự kiện…

Tầm nhìn

TopBranding hỗ trợ tư vấn xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trọn gói, thiết lập lại hệ thống Marketing, giúp nâng cao giá trị sản phẩm và đem lại doanh thu bền vững.

Mục tiêu

Với mục tiêu lấy chất lượng làm yếu tố kiên quyết, TopBranding luôn hướng đến trở thành đơn vị xây dựng thương hiệu doanh nghiệp một cách bài bản hàng đầu tại Việt Nam. 

Sứ mệnh

Khi xây dựng TopBranding, chúng tôi mong muốn mang đến những chiến lược phát triển chất lượng tuyệt vời nhất nhất nhằm thúc đẩy, bao phủ thị trường, hỗ trợ các doanh nghiệp từng bước đứng vững và tạo dựng được sự tin tưởng, yêu mến từ phía khách hàng.

Giá trị cốt lõi

  • Chất lượng: TopBranding đặt chất lượng lên vị trí hàng đầu, lấy chất lượng làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chất lượng dịch vụ như bảo vệ danh dự của chính mình.
  • Minh bạch: Không có niềm tin từ khách hàng, mọi hoạt động xây dựng đề vô nghĩa.
  • Trách nhiệm: TopBranding gắn mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng.
  • Chăm sóc khách hàng: Lấy khách hàng làm trung tâm và coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của doanh nghiệp.